VIETLIFE NANO – Đột phá công nghệ Nano dược liệu cho cuộc sống Việt

Vietlife Nano là Công ty Dược phẩm Việt Nam tiên phong trong “Ứng dụng Công nghệ Nano” phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Thành tựu nghiên cứu của Vietlife Nano dựa trên việc Nano hóa các dược chất tự nhiên, xuất phát từ những dược liệu đã được vận dụng trong y học cổ truyền Việt Nam. Đây được coi như một sự “kế thừa chọn lọc và nâng tầm giá trị” cho ngành Dược cổ truyền Việt Nam, mở ra cơ hội mới cho xuất khẩu Dược liệu công nghệ cao của Việt Nam và là bước đột phá trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng với các dược chất tự nhiên An toàn – Hiệu quả.

Công nghệ Nano không chỉ đơn thuần là việc phân nhỏ kích thước tiểu phân dược chất nhờ kỹ thuật cao để tăng khả năng hấp thu của dược chất. Hiện nay trên thế giới và tại Vietlife Nano, công nghệ này được ứng dụng tạo ra các hệ dẫn thuốc hướng đích, bằng cách sử dụng các hạt mang có màng thân thiện với màng tế bào giúp dễ dàng vận chuyển dược chất sâu vào trong mô bệnh, tế bào bệnh và giải phóng dược chất tận trong tế bào, hiệu quả vượt trội so với dược chất thông thường.

Các Công nghệ Nano đang được vận dụng tại Vietlife Nano đều được GS.TS. Nguyễn Đức Nghĩa, chuyên gia Nano hàng đầu Việt Nam phát triển, kiểm soát công nghệ nên cho phép sản xuất những nguyên liệu, phức hệ Nano độc đáo với Kích thước hạt nhỏ nhất, Hàm lượng hoạt chất cao vượt trội so với các phương pháp thông thường và Độ ổn định cao. Ba công nghệ Nano độc đáo tại Vietlife Nano phải kể tới như:

– Công nghệ Nano Micell đảo hai lớp cho kích thước hạt Nano tới 30nm và hàm lượng hoạt chất tới trên 22%.
– Công nghệ Nano Sol-Gel cho kích thước hạt Nano tới 16 nm.
– Công nghệ Nano Solid-Lipid cho kích thước hạt Nano dưới 16nm, khả năng vận chuyển dược chất tới tận tế bào bệnh và giải phóng hoạt chất ở cấp độ mô bệnh, tế bào bệnh.

Hiện nay, Vietlife Nano là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phát triển thành công hàng chục loại dược liệu Nano có giá trị y học và kinh tế cao.

1 COMMENT

  1. Vietlife Cinabet là sự kết hợp hoàn hảo giữa Nano Berberin và tinh chất Nano Quế giúp: giảm và ổn định đường huyết, giảm HbA1c, giảm mỡ máu, đẩy lùi biến chứng Tiểu đường.

    ✅ Cinabet – bí quyết sống khỏe của bệnh nhân Tiểu đường!

    🔥 Hotline tư vấn Tiểu đường: 0917.081.022

    🌐 Website: https://cinabet.vn/cinabet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here