Description
Mẹo làm đẹp và ý tưởng trang phục tuyệt vời sẽ giúp bạn có phong cách hoàn hảo

Đã đến lúc thay đổi vẻ ngoài của bạn. Nhìn chung, ăn mặc thời trang, trang điểm hoàn hảo và ngoại hình đẹp sẽ giúp tăng sự tự tin và tạo ra ấn tượng tốt ban đầu. Vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi đã làm ra những video tuyệt vời này, chúng sẽ mang đến cho bạn ý tưởng về cách tạo kiểu cho quần áo cũ.
Đối với những người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa soạn nhanh vào buổi sáng ngay cả khi bạn đang mặc đồ bộ. Nếu bạn nhận thấy làn da của mình trông không tươi tắn và có dấu hiệu lão hóa sớm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mặt nạ chống lão hóa tự nhiên từ thanh long và sữa chua.
Nếu bạn thích làm móng và muốn thử tạo những kiểu nối móng hay ho, bạn có thể cắt những sợi lông nhỏ từ cọ trang điểm và dán chúng lên móng của bạn. Xem video để biết quy trình từng bước nhé.

Dấu thời gian:
0:32 – Tự làm mặt nạ chống lão hóa
2:24 – Cách nối móng tuyệt vời bằng lông từ cọ trang điểm
5:31 – Mẹo đánh phấn mắt lấp lánh
7:44 – Cách tạo dáng lông mày nhanh chóng và dễ dàng
8:42 – Tự làm miếng dán dưới mắt bằng gelatin
10:14 – Các vấn đề và giải pháp cho móng dài

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

14 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here