Hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7 
Hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7 

Bạn đang sở hữu một tai nghe Bluetooth hiện đại thế nhưng lại không biết cách kết nối với Laptop Win 7 của mình? Đừng lo những hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7 mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn điều đó. Mời bạn cùng tham khảo!

Tai nghe Bluetooth là gì?

Tai nghe Bluetooth chính là thiết bị nghe nhạc không dây dùng công nghệ Bluetooth để trực tiếp kết nối với những thiết bị di động. 

Xem thêm: https://fdccla.org/blog

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn thông minh, cho nên chiếc tai nghe không dây hiện đại này khắc phục được đa số các nhược điểm dòng tai nghe có dây còn tồn tại. Điều này cũng lý giải được lý do vì sao xu hướng người dùng Việt trong 2020 đều chọn lựa tai nghe Bluetooth mặc dù nó có giá cao hơn sản phẩm truyền thống.

Tai nghe Bluetooth là gì?
Tai nghe Bluetooth là gì?

Dưới đây là một số ưu điểm của tai nghe Bluetooth so với dòng tai nghe truyền thống:

 • Thay thế hoàn toàn những kết nối cắm dây trên tai nghe truyền thống bằng việc kết nối Bluetooth không dây.
 • Bảo vệ được sức khỏe của người dùng. Bởi với việc kết nối không dây thì bạn có thể rời xa Laptop. Từ đó cơ thể của bạn sẽ không phải chịu những tác động của ánh sáng xanh trên Laptop.
 • Bạn có thể đàm thoại rảnh tay liên tục. Tức là vừa nghe nói chuyện vừa lái xe,….
 • Kết nối tốt với những Laptop, thiết bị di động với khoảng cách lên tới 20m kể cả khi có vật cản.
 • Thiết kế đẹp, nhỏ gọn, giống như món đồ trang sức thời thượng.

Hướng dẫn các bước kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7

Không chỉ tiện lợi mà khi kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7 còn giúp cho bạn có thể thoải mái di chuyển dù đang gọi điện hay nghe nhạc trong khoảng cách 10m. 

Thế nhưng hiện nay không ít người gặp khá nhiều khó khăn, vất vả trong việc liên kết tai nghe Bluetooth cùng với Laptop Windows 7 để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời này. Nếu như bạn cũng đang gặp trường hợp này, thì hãy thực hiện theo 6 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Trước hết bạn hãy kiểm tra Laptop của mình đã được cài đặt Drivers Bluetooth chưa? Nếu như đã cài đặt Drivers Bluetooth bạn hãy tiến hành bước tiếp theo. Còn nếu chưa cài đặt, vậy bạn hãy lên website của nhà sản xuất rồi tải Driver bluetooth với phiên bản mới nhất của hãng về để cài đặt
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy bật nguồn tai nghe Bluetooth để kết nối với Laptop hệ điều hành Win 7
 • Bước 3: Trên Laptop Win 7 của bạn, hãy click chọn Start -> Devices and Printers
 • Bước 4: Tiếp đến bạn hãy chọn mục Add a Device. Lúc này cửa sổ Add a Device Windows sẽ xuất hiện và ngay lập tức tự động tìm kiếm tai Bluetooth của bạn
 • Bước 5: Khi tai nghe Bluetooth xuất hiện, bạn hãy chọn đúng tai nghe của mình rồi click chọn Next. Windows sẽ tự động kết nối tới tai nghe
 • Bước 6: Với trường hợp yêu cầu đòi hỏi Password. Thì thông thường Password sẽ là 4 con số không “0000”, bạn hãy nhập vào rồi chọn Next -> Close để hoàn thành quá trình kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7.
Laptop Win 7
Laptop Win 7

Lưu ý: Nếu như tai nghe của bạn đã thành công ghép với Laptop, nhưng lại không nghe thấy bất cứ một âm thanh nào bên trong tai nghe. Vậy bạn hãy tắt tai nghe rồi bật lại. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn tai nghe làm thiết bị âm thanh mặc định cho Win 7 hoặc ứng dụng mà mình muốn dùng tai nghe.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7 của mình. Ngoài Hướng dẫn kết nối tai nghe Bluetooth với Laptop Win 7 https://fdccla.org/ chia sẻ rất nhiều bài viết hướng dẫn sử dụng, cài đặt những phần mềm, thiết bị khác. Vì thế bạn đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật kiến thức hữu ích cho mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here