Chuyên gia tư vấn:
GS. TS. Nguyễn Bá Đức , Nguyên Giám đốc Bệnh viện K Trung ương, Phó Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam.
GS.TS Lê Thị Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo Y học dự phòng và Y tế công cộng, Trưởng Bộ môn Dinh dưỡng ATTP, Đại học Y Hà Nội, Giám đốc TT Dinh dưỡng, BV K.

🔥 Bạn đang có người nhà, người quen mắc bệnh ung thư hay bản thân từng chứng kiến những người xung quanh chiến đấu thế nào với căn bệnh ung thư.
🔥 Bạn từng có suy nghĩ “ung thư là dấu chấm hết” và cho rằng có xạ trị cũng không cứu được bệnh nhân. 🔥 Bạn không biết phải làm sao để hỗ trợ người thân vượt qua quá trình xạ trị chữa bệnh.

Bạn có nhiều thắc mắc về bệnh ung thư và cách phục hồi sức khỏe cho người bệnh ung thư, nhất là những người phải xạ trị?
Vậy làm thế nào để giảm đau nhức sau xạ trị? Ăn uống ra sao để hồi phục sức khỏe nhanh?….
🍀 Hãy kết nối với chúng tôi, bởi tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành đã đang công tác tại Bệnh viện K Trung ương giải đáp.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp của các chuyên gia ngay tại đây.
🎁 Trong mỗi chương trình, chúng tôi sẽ có các câu hỏi tương tác. Bạn đừng quên share, like và trả lời câu hỏi để nhận được những phần quà từ chương trình!
🌺 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm.
Link chương trình đây ạ:
#suckhoedoisong #suckhoe #truyenhinhtructuyen #benhungthu #xatriungthu #phuchoisuckhoesauxatri
————–
Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🌐 Website :
📺 Youtube :

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here